STEK Automotive

STEK Automotive คือบริษัทที่เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีฟิล์มปกป้องที่ให้บริการโซลูชั่นที่หลากหลายในอุตสาหกรรมยานยนต์จากสหรัฐอเมริกา
STEK Color PPF: Choose Your Color Protect in style, because protection doesn’t have to be boring. At STEK, we’ve combined cutting-edge engineering with striking beauty—turning mere functionality into a masterpiece. Boasting an extensive range of colors and styles, STEK paint protection films offer something more than just safety: the power of choice. With STEK, look further. Shine brighter. And drive forward. #STEKRevolution #ProtectWhatYouLove
At STEK, we’ve always embraced innovation and forward movement. When times change, we adapt—and now, more than ever, we need to rethink protection and customization through the lens of environmental and social responsibility. That’s why we’ve created the STEK colored paint protection films. A revolutionary response to traditional paint, our films are a triumph of engineering. They’re environmentally friendly, offer robust protection against damage for years at a time, and provide a deeper, longer-lasting aesthetic quality that no paint application could ever match.

มาเจาะลึกความเป็นมาของ STEK Thailand โดยผู้บริหาร คุณธิติรัตน์ พุ่มไสว

ทำไมต้อง Paint Protection Film?
รู้จักกับ brand STEK ได้ยังไง?
รูปแบบการทำตลาดของ STEK Thailand
ผลกระทบจาก COVID-19
ผลิตภัณฑ์ STEK แตกต่างจาก brand อื่นยังไง?
ภาพรวมของ STEK Thailand ในอีก 3 ปีข้างหน้า

อุบัติขึ้นแล้ว ที่ 1 แห่งนวัตกรรมปกป้องผิวสีรถ STEK Automotive ถึงเวลาแล้ว ที่การปกป้องสีรถจะเปลี่ยนไปเมื่ออุบัติขึ้นแล้วในเมืองไทย - USA Paint Protection Film ฟิล์มใสกันรอย เนื้อฟิล์มเกรด TPU ผลิตและพัฒนาจาก อเมริกา
  Hydrophobic Effect การป้องกันน้ำเกาะผิวรถ
  Self-Healing ฟิล์มมีความยืดหยุ่นสูงสามารถคืนตัวและซ่อมแซมตัวเองได้จากรอยขีดข่วน
  Anti-Contamination ปกป้องคราบฝุ่น ขี้นก เศษหิน แมลง เกลือ น้ำมัน และ สารเคมีต่างๆ
  TPU Material ตัวฟิล์มมีความหนา ยืดหยุ่น ไม่ฉีกขาดง่าย อีกทั้งเคลือบด้วยสารต่อต้านรังสี UV และเคมีต่างๆ ทำให้สีของฟิล์มไม่เหลือง
  Extreme High Gloss เพิ่มความเงางามได้ถึง 20%
  Pre-cut Software ตัดฟิล์มได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง เข้ามุมทุกจุดด้วยการตัดแบบจากคอมพิวเตอร์ ที่ STEK Automotive เป็นเจ้าของ Software 
  Warranty รับประกันการติดตั้งยาวนานถึง 3 – 7 ปี

เจาะลึกกันสุดๆ ไปพร้อมกันว่าทำไมลงทุนกับ STEK Thailand ถึงคืนทุนเร็ว ยั่งยืน ความเสี่ยงน้อย?❗️
✅ STEK Automotive เป็นผู้นำด้าน car protection ชั้นนำของโลก มีการวิจัย ผลิต และ พัฒนาจากอเมริกาแบบครบวงจรทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับและมีคุณภาพสูง
✅ มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในการพัฒนาและผลิตสินค้าในตลาดฟิล์มป้องกัน และ มีความเชี่ยวชาญในด้านการปกป้อง (Shield Technology) 
✅ STEK Network มีตัวแทนพันธมิตรและลูกค้ามากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก 
✅ STEK Academy ไม่ว่าคุณจะมีประสบการ์ณหรือไม่มีก็สามารถลงทุนกับเราได้ เพราะเรามี support ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Trainings อบรมการติดตั้งฟิล์ม PPF และ Window Film 
✅ STEK Marketing Support เพื่อส่งเสริมการขาย เรามี STEK Pre-cut Software ที่ช่วยตัดแบบฟิล์มให้ง่าย รวดเร็ว และ แม่นยำมากขึ้น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้