STEK ACADEMY การเล็งเห็นว่า องค์ความรู้ ประสบการณ์ และทักษะต่างๆในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สินค้า การตลาด ตลอดจนการเรียนรู้การติดตั้งระดับมืออาชีพ มีความสำคัญในอันที่จะทำให้ธุรกิจ มีความเจริญเติบโต มั่นคง ในระยะยาว และสามารถเริ่มต้นได้ง่าย แม้จะไม่มีประสบการณ์มาก่อนแต่อย่างใด 

STEK ACADEMY จึงได้ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นสถานที่อบรมความรู้ในทุกอย่างที่จำเป็นต้องทราบ โดยจะมีการจัดหลักสูตรต่างๆอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าท่านจะเป็นลูกค้าที่ประสงค์จะเป็นศูนย์บริการของ STEK Retailer หรือ STEK Dealers รวมถึงผู้บริโภคที่สนใจใช้ผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ STEK  เราได้ทำการจัดทำ ออกแบบชุดความรู้ทั้งในแบบภาคทฤษฎี ภาคฝึกปฏิบัติ ตามความเหมาะสม และมีการพัฒนาข้อมูล ความรู้ อย่างสม่ำเสมอ ท่านผู้ที่สนใจสามารถที่จะดาวน์โหลดเอกสารได้
image
image

STEK ACADEMY  ออกแบบและผลิตสื่อการฝึกอบรมที่เพรียบพร้อมต่อการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน  และยังได้รับการสนับสนุนจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน  เพื่อสร้างอาชีพ และการสร้างงานที่มั่นคง  หลังจากผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎีแล้ว  ผู้ฝึกอบรมจะได้รับประกาศณียบัตรจาก STEK ACADEMY เพื่อเป็นเครื่องการันตีการผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ  สร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ

INSTALLATION TRANING 
STEK Automotive Thailand ได้รับการถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการติดตั้งในระดับมืออาชีพจากต่างประเทศ มาผนวกกับทักษะ และรูปแบบพิเศษเฉพาะคนไทย ทำให้เรามีหลักสูตรการติดตั้งที่ดีและเหมาะสมกับคนไทย และทันสมัยระดับโลก เพื่อถ่ายทอดวิธีการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งฟิล์มกรองแสง (Window Film Installation) ฟิล์มปกป้องผิวสีรถยนต์ (Paint Protection Film Insatallation) รวมทั้งฟิล์มกระจกบานหน้า (Windshield Protection Film Installation และคาร์แคร์ (Car Care)
ผู้ที่มีความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีธุรกิจเกี่ยวกับการบริการรับติดตั้ง Paint Protection Film หรือ Window Film อยู่แล้ว รวมทั้งยังไม่เคยทำแต่มีความสนใจที่จะลงทุนกับงานบริการนี้ ทางบริษัทฯ มีหลักสูตรต่างๆที่เกี่ยวข้องในทุกแบบที่ต้องการ เพียงท่านติดตามข่าวสารทางออนไลน์ หรือ โซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ก็สอบถามรายละเอียดสมัครมาได้ตามความต้องการ
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้