STEK AUTOMOTIVE  INNOVATION & TECHNOLOGY

World Class Film Technology developer that caters to 

a variety of both corporate and consumer needs.


             ด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ในผลิตภัณฑ์ ฟิล์มปกป้องสีผิวรถยนต์ (Paint Protection Film)  ของ STEK ประเทศสหรัฐอเมริกา  เราจึงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมการผลิต ที่ใช้เทคโนโลยี่ขั้นสูง ด้วยการใช้แผ่นฟิล์ม  TPU Aliphatic Type (Themoplastic Polyurethane) ที่มีคุณภาพสูง ทนต่อรังสี UV ไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลือง  และประกอบด้วยชั้นกาว (Adhesive) ที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งการเคลือบชั้นบนสุด (Top Coat) ชนิด Infused Top Coat ซึ่งเหล่านี้เกิดขึ้นจากการลงทุนด้านวิจัยและพัฒนา ( Research and Development) อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน 

             ทุกวันนี้ STEK ได้เผยแพร่ความเป็นเอกลักษณ์ ในเทคโนโลยี่ สู่ตลาดทั้งธุรกิจ แบบ OEM และผู้บริโภคทั่วไป (Consumers) ด้วยการมีพันธมิตร หรือตัวแทนจำหน่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีพันธกิจ (Mission) แบบเดียวกัน ในการพัฒนา บริการสินค้าที่ใช้ในการปกป้องรถยนต์ ในยามที่ท่านได้ขับขี่ในทุกเส้นทาง ในทุกรูปแบบที่ควรมี และจะไม่หยุดยั้งในการคิดค้นหา นวัตกรรมและเทคโนโลยี่ใหม่ๆ ที่จะให้ได้สินค้าที่ดีขึ้นๆ

ภายใต้แบรนด์  "STEK" ที่ 1 แห่งนวัตกรรมการปกป้องรถยนต์

  STEK Automotive

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
image
STEK Automotive ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2014 ภายใต้แบรนด์ของ STEK USA. ได้มีการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟิล์มปกป้องรถยนต์โดยผู้เชี่ยวชาญ และมุ่งเน้นไปที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความหลากหลายของสินค้า โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา
image
STEK คือ บริษัทชั้นนำ 1 ใน 3 ของโลก ที่เป็นผู้พัฒนา คิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมฟิล์มปกป้องที่ครอบคลุมในอุตสาหกรรยานยนต์ ฟิล์มนิรภัยติดกระจกอาคาร และฟิล์มป้องกันหน้าจอทัชสกรีน
image
ปัจจุบันมีศูนย์ให้บริการ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ STEK Automotive มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และเครือข่ายของเรามีความแข็งแรงเรื่องเทคโนโลยีการติดตั้ง และการตลาดสมัยใหม่อย่างสมบูรณ์
STEK AUTOMOTIVE THAILAND :
     STEK Automotive Thailand Co.,Ltd. ได้รับความไว้วางใจจาก STEK Automotive USA ให้เป็นผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ " STEK " แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 
    ภาระกิจและหน้าที่  (Mission and Responsibility) ของบริษัทฯ จะมุ่งเน้นไปที่ทำให้ผู้บริโภคเข้าใจในความเป็นคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ภายใต้แบรนด์ STEK และให้มีตัวแทนจำหน่าย บริการติดตั้งที่มีคุณภาพ ครอบคลุมให้ทั่วประเทศ ภายในระยะเวลา 3 ปี นับจากที่ได้รับการแต่งตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2020 ปัจจุบันบริษัทฯได้ทำการสร้างอาคารสำนักงานและส่วนของศูนย์บริการต้นแบบเสร็จแล้ว และมีการเดินหน้าเจรจาหาพันธมิตร ตัวแทนขายและติดตั้ง ที่เรียกว่า Authorized Retailers อยู่ในขณะนี้ รวมทั้งจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมความรู้และฝึกช่างติดตั้งได้แล้วในนาม " STEK ACADEMY "  ศูนย์รวมแห่งองค์ความรู้ ที่เอสเทค ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อใช้เป็นที่อบรมหลักสูตรและรวบรวมข้อมูล ข่าวสาร และความรู้ต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่สนใจและเกี่ยวข้องกับธุรกิจไว้อย่างสมบูรณ์

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้