ระวังสินค้า STEK ปลอมที่ขายโดยผู้จัดจำหน่ายที่ไม่ได้รับอนุญาต!

เมื่อ 7 ปีที่แล้ว STEK ได้เปิดตัวซีรีส์ DYNO สู่ตลาด วันนี้ มันเปลี่ยนอุตสาหกรรมฟิล์มกันรอยทั้งหมด เช่นเดียวกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จทั้งหมดในอุตสาหกรรมใดๆ คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ STEK ปลอมที่จำหน่ายในตลาดได้อย่างง่ายดาย วันนี้ ผลิตภัณฑ์ STEK ปลอมจำนวนมากถูกโฆษณาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กและขายในตลาด B2B ของจีน เช่น อาลีบาบา บางประเทศถึงขนาดเลิกใช้แพ็คเกจ DYNO เพื่อขายต่อผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำที่ไม่ซื่อสัตย์

โปรดทราบว่าที่ STEK เราไม่เคยขายผลิตภัณฑ์ของเราทางออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ STEK ของแท้ทั้งหมดจำหน่ายแบบออฟไลน์ให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ STEK ตัวอย่างเช่น STEK Thailand เป็นผู้จัดจำหน่าย STEK ที่ได้รับอนุญาตเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย มีร้านค้าหลอกลวงมากมาย ที่แอบอ้างขายสินค้า STEK ของแท้ อย่างไรก็ตาม สินค้าประดิษฐ์ที่ซื้อจากร้านค้าดังกล่าวไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของแท้ของเราและไม่มีการรับประกัน

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณจาก Authorized STEK Distributors เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการระบุผลิตภัณฑ์ STEK ปลอม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.stekautomotive.com/th/warranties

image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้